Trao tặng máy tính bảng cho HS có hoàn cảnh khó khăn để học trực tuyến

Chiều 06/01/2022, Trường TH Phong Thạnh Tây tổ chức trao tặng 18 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường để tạo điều kiện cho các em học trực tuyến.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các em học sinh đang phải học trực tuyến và học qua truyền hình. Số máy tính bảng này do Tập đoàn Viettel tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao máy tính bảng, thầy Nguyễn Như Hào, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên ý nghĩa, mục đích của việc sử dụng máy tính bảng trong việc học trực tuyến của học sinh; dặn dò các em học sinh sử dụng đúng mục đích; phấn đấu vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập. Các phụ huynh học sinh cũng ký biên bản bàn giao và cam kết với nhà trường tạo điều kiện hơn nữa cho con em học tập, chỉ sử dụng máy tính bảng được cấp để phục vụ việc học tập trực tuyến của con em.

Một số hình ảnh trong buổi trao MTB cho học sinh:

Các máy tính bảng đều được nhà trường cài sẵn các ứng dụng cần thiết phục vụ học tập trực tuyến

Thầy Nguyễn Như Hào trao tặng máy tính bảng cho học sinh

Bài, ảnh: Duy Ái