Tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách thiếu nhi năm học 2020-2021

Thiết thực lập thành tích chào mừng 79 năm Ngày Thành lập QĐND Việt Nam 22/12, Thư viện trường phối hợp với bộ phận Đoàn Đội tổ chức Hội thi Kể chuyện theo sách thiếu nhi, năm học 2020-2021.

Hội thi là dịp để các em học sinh trau dồi kỹ năng kể chuyện, phát triển các năng khiếu về ngôn ngữ; qua đó giáo dục tình yêu sách, khơi dậy sự hứng thú đọc sách và góp phần nâng cao chất lượng dạy học chung trong nhà trường.

Hội thi diễn ra buổi sáng ngày 26/12/2020 trong không khí hào hứng của các em thí sinh và cổ động viên của lớp. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư trang phục, đạo cụ chu đáo. Đa số các thí sinh đều thể hiện tốt phần trình bày và có sự minh hoạ của nhóm. Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã chấm tiết mục kể chuyện "Thỏ con không vâng lời" của lớp 1A đạt giải Nhất. Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho 7 tiết mục xuất sắc.

Một số hình ảnh của các tiết mục:

Ban Tổ chức thông qua quy định và danh sách các tiết mục

Câu chuyện Thỏ con không vâng lời của lớp 1A (Giải Nhất)

Câu chuyện Ai ngoan sẽ được thưởng của lớp 2B (Giải Khuyến khích)

Hoàng Diễm My, lớp 5A với câu chuyện Bác Hồ đến thăm người nghèo (Giải Khuyến khích)

Ban Giám khảo tập trung theo dõi và chấm điểm các tiết mục

Câu chuyện Vì sao gà trống gáy sáng của lớp 1B (Giải Ba)

Câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ của lớp 3C (Giải Nhì)

Câu chuyện Mùa hè của chú bé loắt choắt của lớp 4A (Giải Nhì)

Ban Giám khảo nhận xét sau Hội thi