Trường TH Phong Thạnh Tây A tổ chức Buổi chia tay giáo viên về hưu

Đến tháng 8/2020, Trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A có 2 giáo viên về hưu và 1 giáo viên chuyển công tác. Ngày 11/7/2020, nhà trường cùng Công đoàn đã tổ chức buổi chia tay cho các cô giáo: Lê Thu Tiên, Nguyễn Thị Huệ và Lê Diễm Trang.

Cô Lê Thu Tiên vào ngành giáo dục năm 1990 và nhận công tác ở trường TH Phong Thạnh Tây A năm 1998, đã có 22 năm gắn bó ở ngôi trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A. Cô Nguyễn Thị Huệ cũng đã có hơn 20 năm công tác tại trường. Còn cô Lê Diễm Trang mới hợp đồng giảng dạy bộ môn Tiếng Anh 3 năm. Các cô đều có nhiều cống hiến cho nhà trường, cho ngành giáo dục địa phương và đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng thầy trò Trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Dốn, Hiệu trưởng, đã có bài phát biểu ghi nhận những cống hiến và những đóng góp của các cô. Cô Lê Thu Tiên, đại diện cho các cô giáo về hưu, chuyển công tác cũng có đôi lời gửi gắm cho các thầy cô giáo còn ở lại vì sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh của buổi chia tay: