Tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho nữ CB, GV, NV

Hòa cùng không khí của cả nước, Trường TH Phong Thạnh Tây A đã tổ chức Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2017 cho nữ CB, GV, NV của đơn vị.

Trong khuôn khổ hoạt động, Công đoàn phối hợp cùng BGH nhà trường tổ chức cho các tổ (chia thành các nhóm) thi nấu ăn. Nhóm 1 (Tổ 1+2) được giao chế biến món Sườn heo xào lăn, Nhóm 2 (Tổ 3+4) được phân công món Cá nướng và Nhóm 3 (Tổ 5) thực hiện món Lẩu ngọt.

Sau 3 giờ chuẩn bị, các nhóm đã trình bày sản phẩm của mình. Ban Giám khảo tổ chức chấm, đánh giá các món ăn sau khi "phỏng vấn" về kỹ thuật nấu và trình bày với nhóm trưởng. Chung cuộc, Nhóm 3 đạt giải Nhất với món Lẩu và hai nhóm còn lại đồng hạng Nhì.

Sau khi chấm giải, tập thể HĐSP đã dùng bữa cơm thân mật để chúc mừng các nữ CB, GV, NV trong ngày đặc biệt dành cho giới nữ của năm.

Một số hình ảnh của hoạt động:

* Hậu trường chuẩn bị

* Các món ăn của các đội:

* Ban giám khảo chấm

* Tặng giải lưu niệm: