Tặng quà cho học sinh có HCKK nhân Tết Trung thu 2021

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một Tết Trung thu được đầy đủ, nhà trường đã quyên góp các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm để có được hơn 60 phần quà trao cho các em.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Trung thu năm nay, Liên đội và nhà trường không thể tổ chức đón Tết Trung thu tập trung ở trường cho các em thiếu nhi. Do đó, sau khi vận động các mạnh thường quân đóng góp quà bánh và kinh phí, nhà trường đã chỉ đạo Liên đội và các giáo viên chủ nhiệm tổ chức phát quà cho các em học sinh tại các điểm trường.

Sau 3 ngày phát động, nhà trường đã nhận được tổng số quà bánh và tiền mặt hơn 12.000.000 đồng. Trong đó anh Mai Tuyết Hội (PHHS lớp 4A4) tặng 400kg gạo và 1.000.000đ; Vựa cá Oanh Thắm tặng 3.000.000đ, các nhà hảo tâm khác quyên góp hơn 60kg bánh các loại.

Nhà trường đã trao tặng hơn 60 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm 1 phần bánh và 10kg gạo.

Một số hình ảnh:

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm.