Tổ chức trò chơi dân gian chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021, Liên đội Trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A đã tổ chức các trò chơi tập thể cho các học sinh của các khối lớp của trường.

Năm nay, Liên đội tổ chức 5 trò chơi cho 5 khối lớp (từ khối 1 - 5) trong toàn trường. Tất cả các trò chơi đều mang tính giáo dục, rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đồng đội tập thể. Đó là:

- Trò chơi Kéo co, dành cho khối 4, 5

- Trò chơi Đi xe đạp chậm, dành cho khối 4, 5

- Trò chơi Chuyền bóng tiếp sức, dành cho khối 3, 4, 5

- Trò chơi Chuyền nước vào chai, dành cho khối 3

- Trò chơi Gà đẻ trứng vàng, dành cho khối 1, 2

Các em học sinh đều hào hứng tham gia và cổ vũ cho bạn bè của mình trong suốt thời gian chơi. Kết thúc các trò chơi, BTC đã trao các phần thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì của mỗi trò chơi và các phần quà dành cho tất cả các lớp tham gia.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Các phần quà và phần thưởng được BTC chuẩn bị sẵn.

Trò chơi Kéo co diễn ra quyết liệt

Đi xe đạp chậm đòi hỏi sự khéo léo và khả năng phối hợp cơ thể

Chuyền nước vào chai

Gà đẻ trứng vàng

Chuyền bóng tiếp sức

Chuẩn bị trao giải

Thầy Huỳnh Văn Vững và thầy Nguyễn Ngọc Duy Ái trao giải thưởng cho các lớp

Các lớp "khui quà" và thưởng thức ngay tại trận

Các trò chơi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh và sự quan tâm cổ vũ của cha mẹ học sinh. Nhiều bạn bày tỏ mong muốn tiếp tục được tham gia các hoạt động như thế này trong thời gian tới.

Bài, ảnh: Duy Ái