Cô Nguyễn Thị Huỳnh Như, giáo viên tiêu biểu trường MN Sơn ca 1

Cô Nguyễn Thị Huỳnh Như từ năm 2015 được phân công công tác tại trường Mầm non Sơn Ca 1. Trong công tác cô luôn chấp hành tốt sự phân công của cấp trên, BGH nhà trường.

Trong quá trình công tác cô nắm bắt được các đặc điểm tâm sinh lý của trẻ ở lớp mình, kiên trì, nhẫn nại, nỗ lực tìm tòi phương pháp mới sinh động, hiệu quả để vận dụng vào việc giảng dạy sao cho các cháu có sự thích thú và tiếp thu bài một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với sự khéo léo của cô, lớp học luôn được trang trí đẹp, thay đổi phù hợp chủ đề giúp trẻ hứng thú khi đi đến lớp. Có trách nhiệm cao trong công việc nên cô luôn được trẻ yêu thương, phụ huynh quý mến. Nhờ đó mà lớp cô luôn duy trì được sĩ số trẻ từ đầu năm học đến cuối năm học đạt 100%, không có trẻ bỏ học giữa chừng.

Cô mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp đi trước, tích cực tham gia các cuộc hoạt động, phong trào. Là một giáo viên trẻ yêu thích văn nghệ nên khi tham gia các cuộc thi do trường phát động cô Như luôn hăng hái, nhiệt huyết và có sự cố gắng để hoàn thành tốt nhất.

          Trong năm học 2021-2022 với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, các cô chưa đến trường dạy trực tiếp cho các bé. Được sự chỉ đạo của cấp trên, nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho các cô quay các video trò chơi, giáo dục phù hợp cho trẻ ở nhà có thể học thông qua chơi. Cô Như đã có những video dạy hay, thu hút, phù hợp với trẻ.

Để kết nối với phụ huynh cô đã tạo nhóm zalo trò chuyện trực tuyến, nhằm nắm được tình hình của trẻ khi ở nhà, cũng như thông báo thông tin kịp thời từ nhà trường. Các đoạn video của lớp đã được BGH duyệt cô đã gửi qua zalo, facebook, youtobe tuyên truyền đến phụ huynh, và giới thiệu trên trang website của trường.

Bài viết liên quan
Thư viện ảnh