Chi đoàn trường THCS Giá Rai A phối hợp với Đoàn Phường tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh

Nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh thiếu niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 27/4/2022 Chi Đoàn trường THCS Giá Rai A phối hợp với Đoàn Phường tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 20 học sinh là những Đội viên ưu tú, tích cực, có nguyện vọng được vào Đoàn nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến tổ chức Đoàn.

Tại buổi lễ đại diện đoàn viên mới bày tỏ sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy truyền thống yêu nước, xung kích, đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.