Các trường THCS địa bàn thị xã Giá Rai tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022

Trong các ngày 06/06 và 06/06/2022, các trường THCS trên địa bàn thị xã Giá Rai đồng loạt tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022.

Dự buổi Lễ có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đại diện lãnh đạo UBND các xã, phường, Ban đại diện CMHS, Tập thể Hội đồng sư phạm và tất cả học sinh của nhà trường.

Năm học 2021 – 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức dạy và học do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên bằng sự nỗ lực, vượt khó của CBQL, Giáo viên, nhân viên, các đơn vị trường học đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ nhà trường đã tổ chức khen thưởng đối với những học sinh có nhiều thành tích nổi bật trong năm học nhằm động viên, khích lệ tinh thần giúp các em phấn đấu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

VĂN BẢN