Chia sẻ 130+ template PowerPoint chủ đề giáo dục đẹp

Admin xin được chia sẻ với các thầy cô giáo và các độc giả hơn 130 template PowerPoint chủ đề giáo dục rất đẹp. Các bạn có thể dùng để biên soạn các bài giảng điện tử, trò chơi chủ đề giáo dục…

Template là gì ?

Template trong PowerPoint là những file được thiết kế sẵn từ những người khác, trong đó đã thể hiện sẵn hình nền, vị trí các đối tượng… Tương tự như theme, nhưng theme thì có sẵn trong PPT còn template thì được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng.

Lợi ích của template và theme

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bài thuyết trình đậm dấu ấn cá nhân bằng cách tự thiết kế và thay đổi định dạng của từng yếu tố. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà theme và template lại được sử dụng rộng rãi như vậy.

Lợi ích dễ thấy nhất của sử dụng theme và template là giúp tiết kiệm thời gian hơn. Bạn sẽ chẳng phải đau đầu suy nghĩ nên sử dụng font chữ gì, đi với màu nào thì hợp, bởi tất cả đều đã được tối ưu sẵn. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải nhọc công thay đổi từng định dạng một khi chuyển sang một trang slide mới. Chỉ bằng vài click chuột đơn giản, bạn có thể thay đổi đồng thời định dạng cho hàng chục slide trong bài thuyết trình của mình.

Theme có sẵn trong PowerPoint
 

3. Cách sử dụng

Bạn chỉ việc tải về, giải nén và lựa chọn template nào ưng ý. Nhắp đúp vào file (file template có định dạng .POT) sẽ mở ra chương trình PowerPoint. Nhưng đừng vội sử dụng ngay file đó mà bạn hãy chọn slide nào ưng ý, copy nó. Mở 1 file PPT mới ra và dán slide giữ nguyên định dạng (Keep source formatting), sau đó hãy chỉnh sửa nó.

4. Một số hình ảnh trong bộ template này:

Template PowerPoint chủ đề giáo dục
Template PowerPoint chủ đề giáo dục
 

Tải về:

Mời các thầy cô giáo và độc giả tải về tại đây (dung lượng 165Mb)

Tải về

 

Nguồn: DuyAi.net

Thư viện ảnh