BB Flash Back Pro full – Phần mềm quay phim màn hình nhỏ gọn bản đầy đủ

Admin xin giới thiệu với các thầy cô giáo và bạn đọc phần mềm quay phim màn hình nhỏ gọn bản đầy đủ: BB Flash Back Pro 5 full.

Phần mềm quay phim màn hình dùng làm gì?

Nhiều lúc, trong một bài giáo án điện tử, các thầy cô cần chèn 1 clip video từ nhiều nguồn mà không cho phép download, chỉ cho xem. Lúc đó ta nên dùng phần mềm quay phim màn hình để quay lại màn hình chiếu video đó và lưu lại thành 1 file video mới.Hoặc đơn giản là muốn ghi lại những thao tác, hoạt động trên màn hình để chia sẻ cho người khác. Lúc đó phần mềm quay phim màn hình sẽ hữu dụng.

Dùng như thế nào?

a. Cài đặt và crack:

Sau khi tải về (link tải cuối bài), giải nén, bạn chạy file bbflbk5.exe để cài đặt. Thao tác cài đặt như các phần mềm thông dụng khác. Sau khi cài xong, thoát hoàn toàn phần mềm, copy file bb.flashback.pro.5.2.0-patch.exe vào thư mục cài đặt (thường là C:\Program Files (x86)\Blueberry Software\BB FlashBack Pro 5) với x86 là những máy dùng Windows 64bit. Chọn Continue nếu được hỏi.

 

Phần mềm quay phim màn hình

 
 

Sau đó chạy file vừa copy. Nếu có yêu cầu, nhấn Yes.

Cửa sổ như phía dưới hiện ra, nhấn nút Patch.

 

Phần mềm quay phim màn hình full

 

Vậy là xong.

b. Sử dụng:

Chạy phần mềm vừa cài đặt. Cửa sổ ban đầu hiển thị, chọn Record Your Screen.

 

Phần mềm quay phim màn hình full

 
 

Sau đó chọn các tuỳ chọn: Quay toàn màn hình (full screen), quay 1 vùng màn hình được đánh dấu bằng chuột (region), hoặc quay cửa sổ đang kích hoạt (Window); chọn ghi âm hoặc không. Sau đó nhấn nút tròn màu đỏ để bắt đầu quay.

 

Phần mềm quay phim màn hình full

 

Sau khi bắt đầu, phần mềm sẽ đếm ngược 3 giây để ta chuẩn bị. Sau 3 giây là bắt đầu quay. Muốn ngừng quay, nhấn vào nút vuông màu đỏ, hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Nhấn nút Save để lưu lại hoặc nhấn Discard để bỏ qua, không lưu.

 

 

Chọn nơi lưu. Mặc định sẽ lưu trong Document\BB Flashback Movie với định dạng *.fbr để có thể chỉnh sửa bằng ứng dụng đi kèm sau cài đặt (BB Flashback Pro Player).

 

Lưu ý: File định dạng *.fbr khi mang sang các máy khác sẽ không thể xem được nếu không cài BB Flashback Player.

Sau khi lưu xong, có 3 tuỳ chọn: Open để mở và chỉnh sửa (thêm ảnh, chữ hướng dẫn, hiệu ứng…); Share để chia sẻ lên mạng (ít dùng) và Export để lưu thành định dạng video phổ biến có thể xem ở các máy khác.

 

 

Trong trường hơp không xuất ra định dạng khác được, ta mở ứng dụng BB Flashback Player sau đó chọn tới file .fbr vừa lưu, rồi chọn File – Export. Sau đó chọn định dạng MPEGOK, giữ nguyên thông số rồi nhấn nút Export, chọn nơi lưu là xong.

 

Phần mềm quay phim màn hình ful

 
Phần mềm quay phim màn hình ful

Tải ở đâu?

Mời các thầy cô và bạn đọc tải tại đây:

TẢI VỀ

Lời kết

Như vậy các thầy cô và các bạn đã có thể tải và sử dụng phần mềm quay phim màn hình BB Flashback Pro đơn giản. Bài viết tới Admin sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về cách chỉnh sửa video bằng phần mềm này. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: DuyAi.net

Thư viện ảnh