Liên đội tham gia Hội thi vẽ tranh thiếu nhi thị xã Giá Rai 2015

Thực hiện theo Thông báo Hội đồng Đội thị xã, ngày 05/11/2015 vừa qua, Liên đội đã tham gia Hội thi vẽ tranh thiếu nhi thị xã Giá Rai 2015 do Thư viện thị xã Giá Rai tổ chức.

Để có những bức tranh đẹp tham gia Hội thi Vẽ tranh thiếu nhi Giá Rai 2015, trước đó thầy Tổng Phụ trách Đội đã phối hợp với giáo viên dạy môn Mỹ thuật để hướng dẫn thêm và tổ chức thi vẽ vòng trường. Tham dự Hội thi vòng thị xã, Liên đội đã chọn hai bạn Võ Như Yến và Nguyễn Thị Y Lành (Đội viên chi đội 5A).

Với những nét vẽ chắc chắn, thể hiện được ước mơ của thiếu nhi, bạn Nguyễn Thị Y Lành đã đoạt giải Khuyến khích của Hội thi.

Hội thi là sân chơi bổ ích, giúp các bạn Đội viên, học sinh thể hiện được năng khiếu hội hoạ của mình, đồng thời qua đó bồi dưỡng kỹ năng về an toàn giao thông cho các em.