Trường THCS Phong Thạnh Tây tham gia Hội thao chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng ngày 23/12/2018, trường THCS Phong Thạnh Tây cùng các cơ quan, đơn vị trong xã đã tổ chức tham dự buổi giao lưu hội thao chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018).

Buổi giao lưu nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cán bộ công nhân viên chức có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời tăng cường nâng cao sức khỏe, thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Buổi giao lưu hội thao có sự góp mặt của đại diện các cơ quan trong xã như: đồng chí Ngô Minh Tính (Phó Bí thư Đảng ủy xã Phong Thạnh Tây), đồng chí Võ Hoàng Phương (Phó Chủ tịch UBND xã), cùng Hiệu Trưởng các Trường Tiểu học, THCS qua các thời kỳ.

Đến với buổi giao lưu các cơ quan, đơn vị sẽ cùng nhau tranh tài ở 03 bộ môn: Bóng đá nam, kéo co và chuyền chanh (nữ). Sau những giây phút giao lưu vui tươi, nhưng cũng không kém phần gây cấn, thì đơn vị Trường THCS Phong Thạnh Tây đã giành được giải nhì môn bóng đá nam.

VĂN BẢN